Nissan Almera 2023 bản cải tiến bất ngờ xuất hiện ở Thái Lan

Nissan Almera 2023 bản cải tiến bất ngờ xuất hiện tại Thái Lan sau khi ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ hồi tháng 10.2022, mở ra khả năng về Việt Nam trong thời gian tới.

Được phát hiện trong một video trên YouTube do kênh Kitsguy đăng tải lên, chiếc Nissan Almera 2023 màu xám được phát hiện đang nạp nhiên liệu tại một trạm xăng ở Thái Lan. Ngoài những chi tiết ngụy trang xung quanh xe, chiếc xe không có nhiều khác biệt so với Nissan Almera bản hiện tại.

Nissan Almera 2023 bản cái tiến xuất hiện ở Thái Lan   - Ảnh 1.

Nissan Almera 2023 xuất hiện tại một trạm xăng ở Thái Lan

 

Trong một bức ảnh khác đăng tải lên hội nhóm Facebook Nissan Almera 2020 Club Thailand, một người dùng khác đã chia sẻ những hình ảnh dường như là phần đầu xe của bản nâng cấp được cho là Nissan Almera 2023.

Mặc dù xe được che chắn gần như hoàn toàn ở phía trước, nhưng rất có khả năng thiết kế này sẽ chia sẻ lưới tản nhiệt V-Motion giống Nissan Versa 2023 tại thị trường Bắc Mỹ. Về tổng thể, không có gì thay đổi đáng kể so với bản hiện hành mà chỉ có những nâng cấp nhỏ ở một số chi tiết.

Trong khi Nissan Versa tại Mỹ trang bị động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên, có công suất 122 mã lực và mô-men xoắn 155 Nm, Nissan Almera bản nâng cấp tại Đông Nam Á có thể sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít tăng áp mạnh gần 100 mã lực và mô-men xoắn tối đa 152 Nm.

Nissan Almera 2023 bản cái tiến xuất hiện ở Thái Lan   - Ảnh 2.

Thiết kế Nissan Versa 2023 tại Bắc Mỹ, tên gọi khác của Nissan Almera ở Đông Nam Á

 

Có thể hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm phiên bản Hybrid cho Nissan Almera e-Power sử dụng cùng hệ thống truyền động đang trang bị trên mẫu xe anh em Nissan Kicks e-Power . Hệ truyền động này bao gồm động cơ hút khí tự nhiên HR12DE 1.2 lít, kết hợp với cụm pin 2,06 kWh và mô-tơ điện 136 mã lực, mô-men xoắn tối đa 280 Nm.

Nếu trang bị động cơ e-Power, Nissan Almera 2023 nhiều khả năng sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng như Nissan Kicks với 2,2 lít/100 km vận hành trong điều kiện đô thị, hoàn toàn phù hợp để sử dụng tại các thành phố lớn. Hơn thế nữa, cấu hình này cũng giúp chiếc xe tăng tốc tốt và ấn tượng hơn.

(Theo thanhnien.vn)