SUV đô thị giá mềm Hyundai Bayon nhận được phiên bản nâng cấp

Ở lần nâng cấp này, Hyundai Bayon 2024 được cải tiến nhẹ về thiết kế, đi cùng với màn hình thông tin giải trí 10,25 inch tiêu chuẩn.

Ba năm sau lần ra mắt đầu tiên, đến nay mẫu SUV đô thị Hyundai Bayon đã nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Hyundai Bayon 2024 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Hyundai bao gồm hệ thống đèn 2 tầng trên đầu xe. Phía trên là dải đèn LED định vị ban ngày trải rộng toàn bộ đầu xe và phía dưới là cụm đèn pha LED cỡ lớn.

 

Ngoài ra còn có một số thay đổi tinh tế ở cản va và lưới tản nhiệt, kết hợp với những tấm ốp bằng nhựa màu đen khiến mặt trước của xe trông hầm hố hơn.

Tương tự phần đầu, phần đuôi xe cũng nhận được một số cải tiến nhẹ. Xe được trang bị cản sau mới tích hợp cụm đèn với thiết kế hiện đại hơn.

Nội thất của Bayon vốn đã mang lại cảm giác khá công nghệ nhờ cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch được trang bị tiêu chuẩn ở một số thị trường, nhưng màn hình thông tin giải trí 8 inch khá nhỏ trừ khi người dùng trả thêm tiền để nâng cấp lên màn hình 10,25 inch. Ở phiên bản 2024, màn hình thông tin giải trí 10,25 inch trở thành trang bị tiêu chuẩn của Bayon và ở mọi thị trường xe đều nhận được cụm đồng hồ đo kỹ thuật số. Hệ thống định vị cũng có thể chấp nhận cập nhật qua mạng.

Hyundai hiện chưa công bố thông số của hệ truyền động cho Bayon 2024 nhưng khả năng cao xe sẽ tiếp tục được trang bị 2 phiên bản của cùng một động cơ tăng áp 1.0L 3 xi-lanh, cho công suất tối đa 98 mã lực và 118 mã lực, trong khi mô-men xoắn giữ nguyên.

Giá bán của Hyundai Bayon 2024 vẫn chưa được công bố, trong khi phiên bản hiện hành của mẫu SUV này có giá từ 27.376 USD tại thị trường Anh quốc.

Theo   https://oto365.net/suv-do-thi-gia-mem-hyundai-bayon-nhan-duoc-phien-ban-nang-cap-12037