Thêm công nghệ hỗ trợ người dùng trên xe Ford tại Việt Nam

Tính năng Zone lighting phù hợp cho những gia đình hay khách hàng khi hoạt động ngoài xe Ford

Dù bạn đi làm hay cắm trại, tính năng chiếu sáng theo vùng thông minh Zone Lighting của Ranger và Everest luôn đảm bảo bạn không bao giờ phải thao tác trong bóng tối. Zone Lighting hiện có sẵn trên một số mẫu xe Ranger và Everest, cho phép bạn điều khiển hệ thống ánh sáng bên ngoài xe thông qua màn hình SYNC® hoặc ứng dụng FordPass™ trên điện thoại thông minh.

Rob Hugo, Giám sát viên Bộ phận Tích hợp Sản phẩm của Ford cho biết: “Khách hàng của Ranger và Everest rất năng động và kể cả khi màn đêm xuống cũng không thể ngăn họ tiếp tục hành trình hay công việc của mình. Vì vậy chúng tôi trang bị cho họ đầy đủ các tính năng giúp họ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Tính năng Zone Lighting giúp khách hàng của chúng tôi tiếp tục làm việc hoặc vui chơi khi trời tối bằng cách chiếu sáng bằng các cụm đèn ngoại thất khác nhau trên xe”.

 

Thêm công nghệ hỗ trợ người dùng trên xe Ford tại Việt Nam - 1
 
 

 

Ford đã tiến hành hơn 5,000 cuộc khảo sát với chủ sở hữu và khách hàng trên toàn thế giới để biết cách mọi người sử dụng xe của họ và mong muốn của mỗi người về chiếc xe tiếp theo. Theo Hugo, công năng và sự linh hoạt là yếu tố ưu tiên hàng đầu của khách hàng, từ tính năng Zone Lighting đến bậc bước vào thùng sau, tất cả đều là những tính năng lần đầu tiên có trong phân khúc mà chúng tôi đã nỗ lực để có thể tích hợp vào sản phẩm của Ford.

“Zone Lighting thật sự tuyệt vời vì bạn có thể điều khiển hệ thống này theo hai cách. Đầu tiên là thông qua ứng dụng FordPass trên điện thoại thông minh và kích hoạt từ xa, hoặc bạn có thể trực tiếp điều khiển hệ thống đèn từ bên trong xe với màn hình SYNC®2.” – Rob chia sẻ thêm.

Thêm công nghệ hỗ trợ người dùng trên xe Ford tại Việt Nam - 2

Hệ thống đèn chiếu sáng theo vùng bên ngoài xe bao gồm đèn pha và nhiều vị trí khác như dưới gương, cạnh biển số và trong thùng hàng (đối với Ranger). Tại thị trường Việt Nam, tính năng Zone Lighting (chiếu sáng theo vùng) là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Wildtrak, Raptor, StormTrak của sản phẩm Ford Ranger, và các phiên bản Titanium 4×2, Titanium 4×4 và Platinum đối với sản phẩm Ford Everest; là tính năng tùy chọn với chi phí bổ sung trên các mẫu bán tải Ranger XLT 4×4, Sport và không có sẵn trên các phiên bản XL, XLS, XLT 4×2 hoặc XLT.

Tính năng chiếu sáng theo vùng sẽ không hoạt động nếu điện tích bình ắc quy không đủ. Thời gian hoạt động của Zone Lighting phụ thuộc vào điện tích bình ắc quy, loại đèn lắp trên xe (đèn LED hoặc đèn sợi đốt) và các thiết bị điện khác kết nối với xe.

Thêm công nghệ hỗ trợ người dùng trên xe Ford tại Việt Nam - 3

Hệ thống sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo khả năng khởi động động cơ của bình ắc quy. Triết lý thiết kế lấy khách hàng làm trọng tâm của Ford được thể hiện rõ qua tính năng Zone Lighting, là sự kết hợp tài tình của kỹ thuật và sự đổi mới giúp, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/them-cong-nghe-ho-tro-nguoi-dung-tren-xe-ford-tai-viet-nam-a665527.html)