Lạ mắt với thiết kế của Lincoln Nautilus thế hệ mới

Thế hệ thứ ba của Lincoln Nautilus đã được tiết lộ hoàn toàn tại Trung Quốc nhờ những hình ảnh được đăng tải trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, giúp chúng ta có cái nhìn đầu tiên về chiếc SUV mới.

Lincoln Nautilus thế hệ mới trông khác biệt đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Những thay đổi lớn tập trung chủ yếu ở phần đầu xe, nơi Lincoln đã thiết kế lại lưới tản nhiệt và làm cho nó lớn hơn một chút, được hoàn thiện với màu đen hoặc bạc tùy thuộc vào các cấp độ biến thể ở Trung Quốc.

Lincoln Nautilus thế hệ mới rò rỉ ‘ảnh nóng’ trước ngày ra mắt lincoln-nautilus-1n-1024x555.jpg

Bên cạnh lưới tản nhiệt mới, xe còn được trang bị đèn pha mới đặc biệt, kết hợp với dải đèn LED chạy ban ngày. Hoàn thiện những thay đổi ở mặt trước của Nautilus là các chi tiết trang trí màu đen bóng xung quanh cản trước.

Lincoln Nautilus thế hệ mới rò rỉ ‘ảnh nóng’ trước ngày ra mắt lincoln-nautilus-4.jpg

Ngoài ra, tất cả các biến thể của Nautilus đều có các trụ được sơn đen và đường viền bao quanh cửa sổ màu đen. Xe cũng có sẵn với phần mái xe cùng màu thân xe hoặc phần mái xe màu đen bóng với ốp gương chiếu hậu màu đen tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, xe còn được cung cấp 4 thiết kế mâm xe khác nhau.

Phần đuôi xe của Lincoln Nautilus thế hệ thứ ba cũng được tái thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Đèn hậu có thiết kế rất giống với đèn hậu của Aviator và có thiết kế sắc nét hơn so với phiên bản cũ.

Lincoln Nautilus thế hệ mới rò rỉ ‘ảnh nóng’ trước ngày ra mắt lincoln-nautilus-2.jpg

Hiện các thông số kỹ thuật và hệ truyền động của Nautilus mới vẫn chưa được tiết lộ.

(Theo autodaily.com.vn)